Home Địa Điểm Check-in Gia Lai Thác KON BÔNG "Nàng thơ giữa Đại ngàn" - huyện Kbang -...

Thác KON BÔNG “Nàng thơ giữa Đại ngàn” – huyện Kbang – tỉnh Gia Lai

Địa điểm: Đăk Rong, huyện Kbang, Gia Lai (đi từ Pleiku 180km)

Map: G94P+4G Kon Bông, Đăk Pne, K’Bang District, Kon Tum Province

Làng Kon Bông 1 và làng Kon Bông 2 thuộc xã Đak Rong, huyện Kbang, những ngôi làng của người Bahnar còn mang vẻ hoang sơ và ít người biết đến, khung cảnh nơi đây mang vẻ đẹp đến khó tả, và Thác Kon Bông (thác Ba Tầng) nằm cách thị trấn Kbang 70 km và đường vào thật không dễ dàng, khiến cho những ai khi băng qua những đoạn đường đất đỏ bùn lầy và dốc, khi thấy được thác nươc chỉ có thể thốt lên Quá tuyệt vời, thật đáng để cất công đến nơi đây. Thac Kon Bông như một nàng thơ giữa đại ngàn rừng núi, trải dài từ ngọn thác kéo dài thành 1 dãi lụa trắng xóa vắt ngang qua cánh rừng xanh thẳm đầy mê hoặc lòng người.

  • Nguồn: Youtube/ThangCanhGiaLai
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN TỨC KHÁC

Top địa điểm Gia Lai

Top những món ăn không thể bỏ qua khi đến Gia Lai

Ẩm thực Gia Lai thực sự rất hấp dẫn và lôi cuốn thực khách. Đặc biệt là những người con xa quê, Những món ăn dân dã và quen thuộc đã cùng họ lớn lên tại mảnh đất này.

Những quán ăn chay tại Tp. Pleiku – Gia Lai

Ăn uống với một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe chính là một trong những xu hướng ngày nay. Trong đó, ăn chay là một cách nhanh chóng và đơn giản nhất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn cả về tinh thần lẫn thể chất.

Top địa chỉ May đồng phục, In áo thun tại Gia Lai

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu đồng phục thun cũng sẽ tăng lên. Có thể vì chúng giúp bạn quảng bá doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất, hoặc cũng có thể khiến cho nhân viên mình tự tin hơn khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục của đơn vị mình đang làm.
error: