Home Địa Điểm Check-in Gia Lai Suối Đá Đĩa tại Gia Lai

Suối Đá Đĩa tại Gia Lai

Chắc ai cũng từng một lần đến Gành Đá Đĩa ở Phú Yên và mê mẫn với những khối đá có hình tổ ong rất kỳ lạ được tạo ra từ thiên nhiên. Nhưng ở Gia Lai cũng đã có một địa điểm rất thú vị, với những khối đá được chồng lên nhau và xếp thành khối rất đẹp. Hãy cùng Gia Lai ăn ngon khám phá địa điểm này nhé.

⇒ Suối đá đĩa

⇒ Địa chỉ: xã Ia Phí, huyện Chư Păh, Gia Lai

Nằm cách thành phố Pleiku khoảng hơn 40km về phía Tây Bắc, theo hướng đi về Thủy điện Ia Ly thuộc xã Ia Phí, huyện Chư Păh.

Ảnh: Minh Đạt Hồ

Những khối đá tự nhiên được xếp chồng giống như hình dáng tổ ong bằng đá

Ảnh: Minh Đạt Hồ
Ảnh: Minh Đạt Hồ
Ảnh: Minh Đạt Hồ
Ảnh: Minh Đạt Hồ
Ảnh: Minh Đạt Hồ
Ảnh: Minh Đạt Hồ
Ảnh: Minh Đạt Hồ

Nguồn: Internet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN TỨC KHÁC

Top địa điểm Gia Lai

Top những món ăn không thể bỏ qua khi đến Gia Lai

Ẩm thực Gia Lai thực sự rất hấp dẫn và lôi cuốn thực khách. Đặc biệt là những người con xa quê, Những món ăn dân dã và quen thuộc đã cùng họ lớn lên tại mảnh đất này.

Những quán ăn chay tại Tp. Pleiku – Gia Lai

Ăn uống với một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe chính là một trong những xu hướng ngày nay. Trong đó, ăn chay là một cách nhanh chóng và đơn giản nhất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn cả về tinh thần lẫn thể chất.

Top địa chỉ May đồng phục, In áo thun tại Gia Lai

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu đồng phục thun cũng sẽ tăng lên. Có thể vì chúng giúp bạn quảng bá doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất, hoặc cũng có thể khiến cho nhân viên mình tự tin hơn khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục của đơn vị mình đang làm.
error: