Home Địa Điểm Check-in Gia Lai Quần thể đá cổ hàng triệu năm tại Mang Yang - Gia...

Quần thể đá cổ hàng triệu năm tại Mang Yang – Gia Lai

Cùng với sự phát hiện của Suối đá ở làng Vân huyện Chư Păh vẫn đang rất hot trên mạng xã hội thì gần đây tại huyện Mang Yang vừa được phát hiện thêm một quần thể đá cực đẹp nằm hạ lưu của nhà máy Thủy điện H’Chan.

⇒ Quần thể đá cổ xã Đê Ar

⇒ Địa chỉ: hạ lưu của Nhà máy Thủy điện H’Chan, thuộc làng Đôn Hyang, xã Đê Ar, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

Video: Tây Nguyên Ơi

Nằm phía Đông nam cà cách thành phố Pleiku khoảng 45km. Quần thể đá gồm nhiều khối đá hình lục lăng được xếp chồng lên nhau một cách tự nhiên vô cùng đẹp.

Ảnh: Nguyễn Quang Tuệ

Nếu bạn đã khám phá suối đá đĩa tại Làng Vân, huyện Chư Păh và phải trầm trồ trước sự hùng vĩ của những khối đá ở suối đá đĩa thì không có lý do gì để để trải nghiệm vẻ đẹp đến mê mẫn từ những khối đá trải dài hàng trăm mét tại Quần thể đá tại làng Đôn Hyang này.

Ảnh: Nguyễn Quang Tuệ

Không giống các khối đã tại làng Vân được xếp dọc theo dòng suối và tạo thành một dãi lụa trắng trên nền đá xám. Tại đây các khối đã như chồng xếp lên nhau liên tục trải dài và để trống những khe nước nhỏ tạo thành những hồ nước tự nhiên siêu đẹp.

Ảnh: Bảo Hân

Với những du khách mê chụp hình thiên nhiên thì đây có lẽ là nguồn cảm hứng bất tận để có những bức ảnh siêu đẹp với tự nhiên.

Ảnh: Nguyễn Quang Tuệ
Ảnh: Nguyễn Quang Tuệ
Ảnh: Nguyễn Quang Tuệ

Nguồn: internet

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN TỨC KHÁC

Top địa điểm Gia Lai

error: