Home Địa Điểm Check-in Gia Lai Lễ hội ÁNH SÁNG tại Gia Lai

Lễ hội ÁNH SÁNG tại Gia Lai

Địa điểm: Công viên Văn Hóa Đồng Xanh – Tp Pleiku – Gia Lai

Lần đầu tiên Một lễ hội ánh sáng cực kỳ hoành tráng được tổ chức tại phố núi Pleiku, với hàng ngàn ánh đèn với đầy đủ sắc màu khoe sắc tại công viên Đồng xanh.

Được biết đến khi diễn ra tại rất nhiều tỉnh, thành phố khác trên khắp cả nước và được nhiều người mong đợi, cuối cùng lễ hội ánh sáng đã xuất hiện tại Phố núi vào đầu tháng 07/2019. Rất đông người dân đã đến tham gia lễ hội

  • Nguồn video: Youtube/MoStudio
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN TỨC KHÁC

Top địa điểm Gia Lai

Top những món ăn không thể bỏ qua khi đến Gia Lai

Ẩm thực Gia Lai thực sự rất hấp dẫn và lôi cuốn thực khách. Đặc biệt là những người con xa quê, Những món ăn dân dã và quen thuộc đã cùng họ lớn lên tại mảnh đất này.

Những quán ăn chay tại Tp. Pleiku – Gia Lai

Ăn uống với một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe chính là một trong những xu hướng ngày nay. Trong đó, ăn chay là một cách nhanh chóng và đơn giản nhất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn cả về tinh thần lẫn thể chất.

Top địa chỉ May đồng phục, In áo thun tại Gia Lai

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu đồng phục thun cũng sẽ tăng lên. Có thể vì chúng giúp bạn quảng bá doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất, hoặc cũng có thể khiến cho nhân viên mình tự tin hơn khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục của đơn vị mình đang làm.
error: