Home Địa Điểm Check-in Gia Lai Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal JMG

Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG

Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – JMG là một trường đào tạo bóng đá chuyên nghiệp ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Ngôi trường được bắt tay xây dựng bởi Học viện JMG và câu lạc bộ bóng đá Arsenal danh tiếng của Anh Quốc. Đây cũng là ngôi trường bóng đá đầu tiên của Việt Nam và là mái nhà của đội bóng Hoàng Anh Gia Lai trong giải V-League.

⇒ Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG

⇒ Địa chỉ: QL14, Ia Băng, Đăk Đoa, Gia Lai

⇒ Điện thoại: +842693718459

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai không chỉ là nơi dành cho những người yêu thích bóng đá mà còn là điểm du lịch hấp dẫn với khuôn viên rộng 5 ha. Quy mô gồm 4 sân tập chính ngoài trời, 1 sân tập có mái che, 6 dãy nhà, hồ bơi, sân tennis, phòng xông hơi, tập tạ,…

Lịch sử

Năm 2007, CLB bóng đá Arsenal nổi tiếng thế giới trở thành đối tác chiến lược của HAGL Group thành lập nên học viện đào tạo các chân sút số 1 cho đội tuyển nước nhà. Sau khi xem xét mọi điều kiện thiên thời địa lợi nhân hòa, lễ khởi công được tiến hành vào ngày 5 tháng 3. Để xây dựng công trình này, họ phải phá bỏ đi tận 5 hecta cao su đang ở tuổi thu hoạch và mất 7 tháng để hoàn thiện.

Cuối tháng 1 năm 2015, Hoàng Anh Gia Lai cùng công ty NutiFood, CLB Arsenal và học viện JMG ký kết hợp đồng xây dựng trung tâm đào tạo bóng đá tại TP.HCM. Hơn 6 tháng sau, Học viện bóng đá Nutifood HAGL Arsenal JMG mới tiến hành thành lập hội đồng giám khảo đánh giá và công bố chương trình tuyển sinh.

Vậy là sau hơn một thập kỷ đi chung một con đường, toàn bộ hợp tác giữa Arsenal (Anh) và Hoàng Anh Gia Lai chính thức khép lại. Tên gọi của học viện cũng được đổi thành HAGL – JMG

Cơ sở vật chất

Có tới 10 sân bóng đạt chuẩn theo chỉ tiêu chất lượng quốc tế. Hệ thống đèn điện hiện đại, luôn đáp ứng đủ nhu cầu luyện tập cả ngày lẫn đêm của học viện Hoàng Anh Gia Lai khóa 3.

Hơn nữa Mặt sân đạt độ phẳng tối ưu, cỏ mềm tuyệt đối và có hẳn một đội ngũ công nhân dọn dẹp vệ sinh sân bãi hằng ngày. Điều này tránh được các mảnh vỡ thủy tinh, đá nhọn hay những vật nguy hiểm.

Ngoài 5 nơi tập chính ngoài trời, học viện còn đầu tư một sân tập có mái che. Các công trình phụ trợ cho việc tập luyện và sinh hoạt của các thành viên như 6 khu nhà, hồ bơi, sân tennis, phòng xông hơi, tập tạ… Bên cạnh đó, mỗi dãy nhà nghỉ ngơi đều khá tiện nghi với giường tầng, tivi, bồn tắm cũng như luôn có bảo mẫu túc trực chăm sóc và quản lý các em.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN TỨC KHÁC

Top địa điểm Gia Lai

Top những món ăn không thể bỏ qua khi đến Gia Lai

Ẩm thực Gia Lai thực sự rất hấp dẫn và lôi cuốn thực khách. Đặc biệt là những người con xa quê, Những món ăn dân dã và quen thuộc đã cùng họ lớn lên tại mảnh đất này.

Những quán ăn chay tại Tp. Pleiku – Gia Lai

Ăn uống với một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe chính là một trong những xu hướng ngày nay. Trong đó, ăn chay là một cách nhanh chóng và đơn giản nhất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn cả về tinh thần lẫn thể chất.

Top địa chỉ May đồng phục, In áo thun tại Gia Lai

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu đồng phục thun cũng sẽ tăng lên. Có thể vì chúng giúp bạn quảng bá doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất, hoặc cũng có thể khiến cho nhân viên mình tự tin hơn khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục của đơn vị mình đang làm.
error: