Home Địa Điểm Check-in Gia Lai Đồi cỏ Đuôi chồn xã Gào - Pleiku

Đồi cỏ Đuôi chồn xã Gào – Pleiku

Bãi cỏ xã Gào có khung cảnh lãng mạn với bãi cỏ màu vàng rộng mênh mông, tuyệt đẹp. Dọc theo con đường dẫn đến bãi cỏ cũng có nhiều cảnh đẹp. Đây là địa điểm chụp hình lý tưởng của nhiều bạn trẻ Gia Lai.

⇒ Bãi cỏ xã Gào 

⇒ Địa chỉ: Xã Gào, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Đến đây, du khách sẽ như lạc vào những đồng cỏ đang vào độ chuyển mùa, màu nâu rạ, lác đác vài thân cây hanh gầy, trụi lá. Đôi khi bắt gặp những đàn bò gặm cỏ trên triền đồi cỏ cháy dễ làm người ta liên tưởng đến những bộ phim “cao bồi” ở miền Viễn Tây nước Mỹ. Khác chăng, ở đây là những “cao bồi” nữ vác gùi, miệng phì phèo tẩu thuốc, lùa đàn bò du mục qua những đồi thông tìm cỏ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN TỨC KHÁC

Top địa điểm Gia Lai

Top những món ăn không thể bỏ qua khi đến Gia Lai

Ẩm thực Gia Lai thực sự rất hấp dẫn và lôi cuốn thực khách. Đặc biệt là những người con xa quê, Những món ăn dân dã và quen thuộc đã cùng họ lớn lên tại mảnh đất này.

Những quán ăn chay tại Tp. Pleiku – Gia Lai

Ăn uống với một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe chính là một trong những xu hướng ngày nay. Trong đó, ăn chay là một cách nhanh chóng và đơn giản nhất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn cả về tinh thần lẫn thể chất.

Top địa chỉ May đồng phục, In áo thun tại Gia Lai

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu đồng phục thun cũng sẽ tăng lên. Có thể vì chúng giúp bạn quảng bá doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất, hoặc cũng có thể khiến cho nhân viên mình tự tin hơn khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục của đơn vị mình đang làm.
error: