Home Địa Điểm Check-in Gia Lai Đồi chè Bàu Cạn (H. Chư Prông)

Đồi chè Bàu Cạn (H. Chư Prông)

Đến với phố núi Gia Lai, du khách không thể làm ngơ trước một đồi chè có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm tuổi. Đó là nông trường chè Bàu Cạn, tọa lạc tại Chư Prông, Gia Lai. Từ hàng trăm năm trước, nơi đây đã là thủ phủ của các loại chè ngon nức tiếng xứ Tây Nguyên. Khoảng 100 năm trước, đồn điền chè Bàu Cạn này do người Pháp mở cửa, trồng nhiều loại chè ngon thời bấy giờ, nổi tiếng nhất là hồng trà. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN TỨC KHÁC

Top địa điểm Gia Lai

Top những món ăn không thể bỏ qua khi đến Gia Lai

Ẩm thực Gia Lai thực sự rất hấp dẫn và lôi cuốn thực khách. Đặc biệt là những người con xa quê, Những món ăn dân dã và quen thuộc đã cùng họ lớn lên tại mảnh đất này.

Những quán ăn chay tại Tp. Pleiku – Gia Lai

Ăn uống với một chế độ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe chính là một trong những xu hướng ngày nay. Trong đó, ăn chay là một cách nhanh chóng và đơn giản nhất giúp cơ thể khỏe mạnh hơn cả về tinh thần lẫn thể chất.

Top địa chỉ May đồng phục, In áo thun tại Gia Lai

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu đồng phục thun cũng sẽ tăng lên. Có thể vì chúng giúp bạn quảng bá doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất, hoặc cũng có thể khiến cho nhân viên mình tự tin hơn khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục của đơn vị mình đang làm.
error: